0905.593.968Mr Thanh (Dự án) - 0916.700.968 (Bán lẻ)  Email: hoasenvietdn@gmail.com
CÂY CẢNH ĐÀ NẴNG
Cây cảnh Hoa Sen Việt

 

3 lưu ý khi trồng cỏ trong sân vườn biệt thự

Cảnh quan biệt thự không thể thiếu mảng xanh của cỏ. Có rất nhiều loại cỏ để trồng nền khi tạo cảnh quan biệt thự, gồm: cỏ nhung, cỏ lông heo, cỏ lá gừng, cỏ xuyến chi, cỏ đậu phộng,… và tùy vào khu vực sân vườn, cũng như theo sở thích, khả năng của gia chủ mà chúng ta sẽ lựa chọn loại cỏ trồng cho phù hợp.

Thảm cỏ là một phần không thể thiếu trong cảnh quan hiện đại, vì nó tạo được sự kết nối giữa các chi tiết trong khu vườn, làm cho khu vườn trông có vẻ rộng rãi, thoáng đãng, đồng thời mang đến một không gian xanh mướt, liên tục, làm dịu đi cái nhìn của con người. Tuy nhiên, trồng cỏ cần có những lưu ý về kỹ thuật để đảm bảo cỏ lên xanh tốt và giữ được lâu.

Hãy cùng xem những lưu ý khi trồng cỏ trong sân vườn biệt thự!
    1. Sân vườn biệt thự nhiều nắng hay không?

Nếu khu vực trồng cỏ thiếu nắng, tức là ánh nắng không trực tiếp hoặc ít nắng,  không nên trồng cỏ nhung nhật và cỏ lông heo, nên bố trí cỏ lá gừng sỏi và đá, ngược lại với sân vườn đón nắng tốt thì nên trồng 2 loại cỏ trên. Một lưu ý nhỏ: Trồng nhiều cỏ sẽ giúp sân vườn trông thoáng và rộng hơn.

    2. Xử lý đất mặt nơi trồng cỏ

Trước khi trồng nên cào xới lớp đất mặt cho phân bón lót NPK đa năng. Nếu đất nền là đất cát san lấp (cát đen) cần xới đất trước khi trồng và bổ sung phân bón lót thật tốt. Cát đen tuy mau mất nước lớp mặt nhưng nếu trong môi trường đủ mát chúng sẽ kích thích bộ rễ cỏ ra nhanh hơn. Nếu là sân mới nên cần cân chỉnh độ cao bằng đất mới vào khu vực trồng  (có thể dùng cát san lấp để thay lớp mặt)

   3. Chọn đúng loại cỏ

Sân nhà theo phong cách hiện đại không còn là một khoảng sân gạch hoặc bê tông cứng nhắc nữa mà thường là sân lát gạch bê tông kết hợp các loại cỏ, thích hợp là cỏ nhung Nhật hoặc cỏ lông heo.

Khu vực bên hông nhà thường là lối đi dạo, do diện tích không lớn và dài, hẹp nên thường chỉ nên lát đá làm đường dạo với diện tích nhỏ, phần còn lại thường trồng cỏ, có thể là cỏ lông heo hoặc cỏ lá gừng.

Đối với những biệt thự sân vườn rộng rãi, có thể tạo cả đồi cỏ, hồ nước cho khung cảnh thêm sinh động, những ngọn đồi thoải thường được phủ những loại cỏ mịn màng như cỏ nhung, cỏ lông heo trải dài đến tận bờ hồ, và kết thúc với một mảng lớn cỏ đậu phộng, hoặc cỏ xuyến chi.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  • Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  • Email: hoasenvietdn@gmail.com

Kết quả tìm kiếm nhiều ở Web Cây Cảnh trên google

Kỹ thuật trồng cây

Các loại cây cảnh thích hợp trồng tại Villa Resort

Cây xanh cảnh quan tại các resort - Villa là cực kỳ quan trọng, tạo điểm nhấn cho công trình, du khách đến check-in. Tuy nhiên trong hàng ngàn loại...

Đặt hàng online

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua

HOTLINE :0916 700 968 Mis Na
Email : hoasenvietdn@gmail.com

Dịch vụ